สารอาหาร หากคุณต้องการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน สิ่งหนึ่งที่คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับวิตามินเอเพียงพอ เนื่องจากวิตามินเอเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน Vision Aids Infection Prevention จึงมีสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อสนับสนุนสุขภาพผิวหนังและเส้นผม แม้ว่าเราจะสามารถเลือกให้วิตามินเอเข้าสู่ร่างกายได้โดยการเสริมวิตามินเอ แต่ที่ดีที่สุดคือการกินอาหารที่อุดมด้วยวิตามินตามธรรมชาติ ต่อไปนี้คือแหล่งวิตามินเอคุณภาพสูงที่หาได้ง่าย
ซึ่งคุณควรเพิ่มในอาหารประจำวันของคุณ ปริมาณวิตามินเอที่แนะนำต่อวันของ USDA คือ 700 ไมโครกรัมสำหรับผู้หญิง 750 ถึง 770 ไมโครกรัมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ 900 ไมโครกรัมสำหรับผู้ชาย และ 300 ถึง 700 ไมโครกรัมสำหรับเด็กขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ ขึ้นอยู่กับอายุและเพศ ชีสเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน แถมยังอร่อยอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยเติมวิตามินเอให้กับร่างกาย เชดดาร์ชีส 1 ชิ้นมีประมาณร้อยละ 6 ของมูลค่าวิตามินเอที่แนะนำต่อวัน
เราสามารถกินชีสเป็นอาหารว่างได้หรือใส่ในอาหาร เช่น ซุปและสลัด เนื่องจากชีสมีไขมันอิ่มตัว จึงแนะนำให้ทานในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น ไข่หนึ่งฟองมีวิตามินเอประมาณ 16 เปอร์เซ็นต์ ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน แนะนำให้เพิ่มไข่เพื่อปรุงกับผักและผลไม้สด เมื่อหลายคนบริโภคไฟโตนิวเทรียนท์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หรือหากกินแต่ไข่ ก็สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ไข่ทอดและไข่ลวก เป็นต้น ปลาที่มีมันหรือปลาที่มีไขมันเป็นที่ทราบกันดีว่าดีต่อสุขภาพ
ยังมีวิตามินเอซึ่งพบในปลาแซลมอน อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และสารต้านการอักเสบ ช่วยให้สมอง หัวใจ และหลอดเลือดทำงานได้ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มการดูดซึมวิตามินเอของร่างกายอีกด้วย แม้ว่าตับจะเป็นอวัยวะของสัตว์ แต่ก็ถือเป็นอาหารที่ดีเพราะอุดมด้วยวิตามินเอ ตับไก่ 1 ออนซ์มีวิตามินเอ 62 เปอร์เซ็นต์ ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน นอกจากนี้ตับยังอุดมไปด้วย สารอาหาร มากมาย มีประโยชน์ทั้งวิตามินและแร่ธาตุ นอกจากนี้ยังมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน และพันธะคู่ที่ดีต่อร่างกาย
นมในร่างกายไม่ใช่แหล่งเดียวของโปรตีน และแคลเซียม แต่นมยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ นมหนึ่งแก้วมีวิตามินเอประมาณร้อยละ 5 ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน นมสด 100 กรัม มีวิตามินเอมากกว่านมถั่วเหลืองถึง 3 เท่า การบริโภคนมเป็นประจำสามารถช่วยการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ ปรับปรุงสายตา และเพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แครอทเป็นที่ทราบกันดีว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพดวงตา เนื่องจากมีปริมาณเบต้าแคโรทีนสูง จึงเปลี่ยนเป็นวิตามินเอหลังจากการย่อยในตับ
ร่างกายใช้มันเพื่อผลิต rhodopsin ในเรตินาของดวงตา ดวงตามีความสามารถในการมองเห็นได้ดีในเวลากลางคืน และลดความเสี่ยงของต้อกระจก แครอทหนึ่งหัวมีปริมาณวิตามินเอมากกว่าร้อยละ 200 ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน เสริมวิตามินเอให้ร่างกายและจิตใจสดชื่นด้วยผลไม้ร้อยเอ็ดอย่างมะม่วง มะม่วงหั่นเต๋าหนึ่งถ้วยให้วิตามินเอ 25 เปอร์เซ็นต์ ของมูลค่าที่แนะนำต่อวัน สามารถรับประทานได้ทั้งสุกและดิบ หรือปั่นเป็นสมูทตี้
อย่างไรก็ตาม มะม่วงสุกอาจมีน้ำตาลสูงได้ ดังนั้นคุณควรควบคุมอาหาร ผลไม้ที่หาได้ง่ายและราคาไม่แพงพอๆ กับมะละกอ 1 ถ้วย มีวิตามินเอ 31 เปอร์เซ็นต์ ของมูลค่าที่แนะนำต่อวันของคุณ นอกจากนี้มะละกอยังอุดมไปด้วยสารอาหาร ยังมีเอนไซม์ย่อยอาหารที่ดีต่อลำไส้ หากต้องการมะละกอสุกเพื่อรสชาติ ลองบีบมะนาวลงไปดู รับรองว่าจะทำให้ได้รสชาติมะละกอที่เพลิดเพลินและอร่อยยิ่งขึ้น รวมสารอาหารที่มีโพรไบโอติกส์ ซึ่งโพรไบโอติกส์เป็นจุลินทรีย์ที่ดีที่มีอยู่ในหลายระบบของร่างกาย
เช่น แหล่งที่มาของตัวอย่างมากมายในอาหารนี้ ปฏิบัติตามคำแนะนำเกี่ยวกับลำไส้ตามกฎหมายของลำไส้ที่แข็งแรง ผลิตอุจจาระหรือกำจัดจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย ซึ่งจะช่วยปรับปรุงระบบย่อยอาหารและช่วยปรับสมดุลของลำไส้ Laxative Stimulating Blend Beauty Trends แหล่งข้อมูลที่อุดมด้วยโพรไบโอติกส์นั้นหาได้ง่าย การทำชีสได้หลากหลายเมนูเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนด้วยรสชาติที่หอมมัน คุณรู้หรือไม่ว่าชีสเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเยี่ยม
วิตามินและซอร์สโค้ดช่วยให้มีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์หรือโพรไบโอติกส์ในระดับสูงในการทดสอบชีส เช่น มอสซาเรลล่าชีส เชดดาร์ชีส และคอตเทจชีส เป็นต้น ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ เนื่องจากดาร์กช็อกโกแลตมีน้ำตาลและไขมันต่ำและมีโพรไบโอติกส์สูง จากนี้ไปลำไส้จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นและได้ประโยชน์จากการทำงานของระบบย่อยอาหารตามที่เราต้องการ เป็นของว่างยามอดอาหาร ช่วยให้หลายเมนูเปรียบเทียบเครื่องเคียงยอดนิยมและรสชาติที่หลายคนชื่นชอบ
กิมจิยังประกอบด้วยแบคทีเรียแลคติกและสารสกัดพื้นบ้าน ซึ่งเป็นโพรไบโอติกส์ที่ดี สำรวจสาเหตุของความสมดุลของลำไส้ นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านมะเร็ง ลองอาหารประเภทอื่นหรือถามคำถามทั่วไป ยังมีทริปโตเฟนซึ่งสามารถช่วยในการย่อยอาหาร บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดการบีบตัวของลำไส้ แนะนำให้ล้างและดื่มก่อนอาหารแต่ละมื้อ การเผาผลาญเพคติน เพคตินทำให้เส้นใยเหล่านี้ละลายน้ำได้ ดูดซับน้ำตาลและไขมันและช่วยให้ร่างกายของคุณเผาผลาญแคลอรี โยเกิร์ตต้องหมักกับนม
นำความช่วยเหลือด้วยเหตุผลทางชีววิทยา Lactobacillus casei และ Lactobacillus acidophilus ช่วยในการย่อยอาหาร เติมของดีในลำไส้และทำให้ระบบขับถ่ายดี แตงกวาดองและผักดองต่างๆ หมักด้วยจุลินทรีย์ ซึ่งให้วิตามินแก่เรา เช่น วิตามินเค วิตามินเอ ซึ่งจำเป็นต่อเม็ดเลือดและการสร้างเซลล์ แนะนำให้ทานในปริมาณที่พอเหมาะเป็นอาหารเสริม Kombucha เป็นชาหมักที่มีการอ้างอิงและแอลกอฮอล์เล็กน้อย มันจำเป็นต้องมีกระบวนการ carbonase carbonation
ซึ่งจะลงโทษสิ่งมีชีวิตที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงเท่านั้น ช่วยสร้างอนุมูลอิสระจากอนุภาคของระบบภูมิคุ้มกัน และชะล้างด้วยกรดแลคติก เพื่อช่วยป้องกันอาการท้องเสีย มิโซะมักจะเป็นข้าวหมักหรือโพแทสเซียมจากพืชเหล่านี้ อาหารดีมาก อุดมไปด้วยโปรตีน แคลเซียม และธาตุเหล็ก ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เป็นพลังงานที่ทำให้หัวใจแข็งแรง คือการใช้น้ำหมักชีวภาพในการดื่มนมหมัก สิ่งนี้ส่งผลให้โยเกิร์ตที่มีโพรไบโอติกส์ถูกจำกัดโดยกฎการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน และอาจทำให้น้ำหนักลด
เพื่อช่วยให้อาหารเสริมเหล่านี้ส่งสารอาหารเข้าสู่ร่างกายของคุณได้มากขึ้น ที่ทำจากโพรไบโอติกส์ก็ดีต่อสุขภาพเช่นกัน ส่วนใหญ่ดีต่อลำไส้เล็ก สิ่งนี้สร้างปัญหาในการต่อสู้กับอนุมูลอิสระและป้องกันไม่ให้ขนมปังที่ย่อยได้ถูกทำลาย ให้คุณค่าทางอาหารมากกว่าขนมปังทั่วไป น้ำตาลในขนมปังผสมกับแป้งเนื่องจากกระบวนการหมักยีสต์ที่มีรสเปรี้ยว ต้องมีส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อดูดซับน้ำตาลที่ตกค้างในขนมปังจากขนมปังทั่วไป
นานาสาระ: ทางรถไฟ การท่องเที่ยวและพาชมทิวทัศน์เส้นทางรถไฟที่สวยที่สุดในโลก